Home » , , » KHO LẠNH THỦY HẢI SẢN

KHO LẠNH THỦY HẢI SẢN

Written By Kho_Lanh on Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016 | 19:07


Kho lạnh bảo quản và lạnh đông thường được áp dụng khi thủy sản xuất khẩu. Thủy sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa

Kho lạnh bảo quản và lạnh đông thường được áp dụng khi thủy sản xuất khẩu. Thủy sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.
Thủy sản chiếm khoảng 75% trọng lượng nước. Lạnh đông là tiến trình chuyển đổi hầu hết lượng nước trong cá thành nước đá. Nước trong thủy sản là dạng chất hòa tan và dạng keo.
Theo nhiệt độ người ta chia ra:
– Kho bảo quản lạnh: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC  5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.
– Kho bảo quản đông: Kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nhiệt độ bảo quản tuỳ thuộc vào thời gian, loại thực phẩm bảo quản. Tuy nhiên nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể phát triển làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.
– Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC
– Kho gia lạnh: Nhiệt độ 0oC, dùng gia lạnh các sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.
– Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho tối thiểu -4oCVới  đội ngũ Kỹ Sư nhiều  năm kinh nghiệm Cty chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt kho lạnh,hầm đông,kho cấp đông..cho các tỉnh trong nước,nước ngoài như cambochia,lào,indonexia,trung quốc...
sữa kho lạnh tại đà lạt -40oc
Đặc tính kỹ thuật:
* Dung tích kho: .... m3
* Nhiệt độ kho: -10 oC -35 oC
* Sản phẩm bảo quản: cá,tôm,thịt, chả giò,gia cầm...
* L­ượng sản phẩm ..../ngày


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LẠNH BÁCH KHOA
Tư vấn kĩ thuật: 0936.500.501
Địa chỉ: 787/8, Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

0 nhận xét :

Đăng nhận xét