Home » , , » KHO LẠNH TRỮ HẠT GIỐNG

KHO LẠNH TRỮ HẠT GIỐNG

Written By Kho_Lanh on Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016 | 19:10Bảo quản hạt giống bằng kho lạnh bảo quản hạt giống là phương pháp bảo quản tiên tiến, đã được áp dụng rất phổ biến trên thế giới, hiện đang được triển khai áp dụng tại Việt Nam.Bảo quản hạt giống bằng kho lạnh bảo quản hạt giống là phương pháp bảo quản tiên tiến, đã được áp dụng rất phổ biến trên thế giới, hiện đang được triển khai áp dụng tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng của giống cây trồng cũng như năng suất mùa vụ, lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống là sự đầu tư cần thiết. KHOLANHBK chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng trên khắp cả nước. Bảo quản nông sản bằng kho lạnh đơn giản, nhưng hiệu quả, giúp người nông dân tiết kiệm chi phí từ 40 tới 50% so với việc phải mua củ giống lại chủ động hơn rất nhiều.

Vai trò của bảo quản bằng kho lạnh với giống cây trồng là không thể phủ nhận. Nhiệt độ bảo quản càng lạnh, thời gian bảo quản càng lâu. Điều kiện càng lạnh thì sẽ càng hạn chế được sự trao đổi chất của hạt và hoạt động của enzim làm hạn chế sự nảy mầm của hạt. Theo nghiên cứu, tỷ lệ nảy mầm của giống phụ thuộc rất nhiều vào quá trình bảo quản. Nếu bảo quản bằng kho lạnh 12 độ C thì sau 12 tháng tỷ lệ nảy mầm vẫn đạt 95,6%, màu sắc vỏ ít bị biến đổi. Nếu bảo quản kín trong phòng thì sau 6 tháng tỷ lệ nảy mầm đạt 89,5%, sau 8 tháng đạt 76,1%, nhưng nếu để từ 9 – 12 tháng thì tỷ lệ nảy mầm giảm mạnh còn khoảng 50%. Từ nghiên cứ này, có thể thấy rõ việc đầu tưlắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống sẽ đem lại hiệu quả kinh tế rất cao cho các đơn vị kinh doanh nông sản cũng như bà con nông dân.

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống yêu cầu đáp ứng những yêu cầu nhiệt độ bảo quản khắt khe. kho lạnh bảo quản hạt giống của điện lạnh Foc Việt có một số đặc điểm sau đây:

 – Dung tích kho: Tùy chọn
 – Nhiệt độ: 1 – 15 độ C
– Sản phẩm bảo quản: lúa mì, ngũ cốc, khoai tây, ngô…

Đặc tính kỹ thuật:
* Dung tích kho: .... m3
* Nhiệt độ kho: +1 oC +15 oC
* Sản phẩm bảo quản: .lúa,mỳ,ngủ cốc,hoa lay ơn ,tu líp ...
* L­ượng sản phẩm ..../ngày
- Chúng tôi lắp ráp nhiều loại kho lạnh tuỳ theo nhu cầu của Quý Khách Hàng. Một khi Quý Khách đưa ra yêu cầu về mô hình kho lạnh cty chúng tôi sẽ có bộ phận Báo giá sẽ gửi tới cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LẠNH BÁCH KHOA
Tư vấn kĩ thuật: 0936.500.501
Địa chỉ: 787/8, Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
0 nhận xét :

Đăng nhận xét