\ Kho Lạnh Bảo Quản Hoa Tươi - Giải Pháp Bảo Quản Tối Ưu, Tiết Kiệm skip to Main Content
Kho lạnh bảo quản hoa

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hoa Tươi

Kho lạnh bảo quản hoa tươi là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, với những ai đang kinh doanh hoa thì không thể không biết đến phương pháp bảo quản hiệu quả trên. Bởi lẽ hoa tươi rất nhanh héo, hư hỏng,  nếu không được bảo quản đúng cách sẽ gây nên thiệt hại cho người bán. Chính vì thế, phương pháp dùng kho lạnh giúp hạn chế ẩm mốc, giữ nhiệt độ lạnh phù hợp để hoa tươi đảm bảo chất lượng. 

Sự tiện lợi của việc bảo quản hoa tươi trong kho lạnh

 • Bảo quản hoa trong thời gian dài mà vẫn giữ được màu sắc, độ tươi và mùi hương.
 • Có thể linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ trong kho để phù hợp với từng loại hoa mà bạn kinh doanh. 
 • Lưu trữ hàng hóa số lượng lớn, tiết kiệm hơn chí bảo quản.
 • Đa dạng về kích thước kho tùy vào số lượng hàng muốn bảo quản và yêu cầu của khách hàng.  
 • Kho lạnh bảo quản hoa tươi có thể di chuyển đến địa điểm khác nên không cần quá lo lắng nếu muốn thay đổi địa điểm bán nhé!
Bảo quản hoa tươi trong kho lạnh
Kho lạnh bảo quản hoa tươi giúp tiết kiệm chi phí

Điều kiện bảo quản hoa tươi tốt nhất

 • Nhiệt độ tốt để bảo quản hoa tươi trong kho lạnh thường được điều chỉnh từ 1-10oC. Tùy vào từng loại hoa khác nhau mà nhiệt độ sẽ được điều chỉnh sao cho thích hợp nhất để bảo quản.
 • Độ ẩm kho lạnh bảo quản hoa tươi thường dao động từ 90 – 95%, khi được bảo quản tại độ ẩm này hoa sẽ được giữ lâu hơn. 
 • Nên hạn chế đóng mở cửa kho và cẩn thận khi đóng gói bảo quản để giữ độ ẩm cho hoa.
 • Để giữ hoa tươi lâu thì sau cắt từ cây mẹ, chúng phải được xử lý theo quy trình khác nhau. 
Kho lạnh bảo quản hoa
Để giữ hoa tươi được lâu cần lưu ý trong khi bảo quản

Kho lạnh bảo quản hoa tươi có gì?

Một kho lạnh bảo quản hoa tươi đạt chuẩn nên có các bộ phận cơ bản sau:

 • Vỏ cách nhiệt sử dụng panel có độ dày 100mm, cán sóng 2 mặt và bọc tôn dày 0.4mm. Các tấm panel được cố định bằng các thanh V trong và ngoài kho.
 • Hệ thống lạnh công nghiệp. Hệ thống là sự kết hợp giữa cụm máy nén dàn ngưng cùng dàn lạnh công nghiệp. Hệ thống được lắp đặt đồng bộ để đảm bảo tuổi thọ, hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Hệ thống dàn lạnh có vai trò quan trọng
 • Cửa kho lạnh có lớp bọc inox chất lượng. Thiết kế cửa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đầy đủ các phần như hệ thống gioăng cửa, điện trở để sưởi cửa.
 • Tủ điện điều khiển hoạt động theo cơ chế tự động, kiểm soát và bảo vệ các thiết bị khác của kho lạnh. Chính vì thế, cấu tạo của hệ thống này có khả năng chống mất pha, ngược pha, báo động khi dòng điện quá tải…
Bảo quản hoa trong tủ lạnh
Kho lạnh bảo quản hoa có đầy đủ các bộ phận cần thiết

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thi Công Kho Lạnh Giá Rẻ Tận Nơi Tại TpHCM

>>> Thiết Kế Kho Lạnh Bảo Quản Chất Lượng, Giá Hấp Dẫn

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi

Với những tính năng vượt trội mà kho lạnh bảo quản hoa tươi mang lại chắc chắn các đơn vị sản xuất sẽ rất quan tâm đến sản phẩm này. Vì vậy mà khách hàng luôn dành quan tâm đặc biệt đến quy trình lắp đặt diễn ra như thế nào. Dưới đây sẽ là quy trình cụ thể mà bạn nên biết:

 • Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ đến các đơn vị thiết kế, thi công kho lạnh để được tư vấn cụ thể hơn về kích thước, nhiệt độ.
 • Thiết kế bản vẽ kho lạnh. Trước khi thiết kế bản vẽ đơn vị cần khảo sát mặt bằng thi công để phương án tối ưu. Việc thiết kế phải tính toán công suất máy lạnh, điều kiện vận hành, mức tiêu hao nhiệt trong quá trình sử dụng.
Bảo quản hoa sau thu hoạch
Thiết kế bản vẽ với đầy đủ các thông số kỹ thuật cơ bản
 • Tiến hành thi công, lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Sau khi hoàn thiện bản vẽ kho lạnh và chuẩn bị đầy đủ vật tư, máy móc kèm theo. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao đến tận nơi để thực thi. 
 • Kiểm định và thanh toán. Sau khi lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa, khách hàng sẽ tiến hành kiểm định sản phẩm. Nếu đúng bản vẽ và đáp ứng được những nhu cầu đã đề ra thì sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí.
Thi công kho lạnh bảo quản hoa tươi
Sản phẩm đúng kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng

Quả thật nhờ có kho lạnh bảo quản hoa tươi mà các nhà sản xuất hay đơn vị kinh doanh hoa tươi sẽ giảm thiểu tối đa chi phí tổn thất, hư hại. Do đó nếu bạn muốn kinh doanh hoa tươi thì không thể nào thiếu đi việc lắp đặt kho lạnh này. Hãy truy cập ngay vào website: https://www.kholanhbk.com/ hoặc gọi 0936 500 501 để được hỗ trợ tư vấn. 

Back To Top