\ Mô hình kho lạnh bảo quản giò chả - Kho Lạnh Bách Khoa skip to Main Content

Những mô hình kinh doanh nên lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả

Giò chả là món ăn cổ truyền đặc sắc của người dân Việt Nam thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm. Kinh doanh giò chả giúp mọi người có thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là sạch sẽ. Để làm được điều này, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả là cực kỳ quan trọng.
 

Giò chả - tinh hoa ẩm thực Việt
Giò chả – tinh hoa ẩm thực Việt

Khi nào nên lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả?

Xây dựng kho lạnh khá tốn kém và mất nhiều công đoạn chuẩn bị. Vì vậy, lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả phù hợp với những mô hình kinh doanh dưới đây:

Bán hàng online

Mô hình đầu tiên khá phổ biến và thân quen với mọi người chính là bán hàng online. Thực tế, giò chả là mặt hàng rất được ưa chuộng khi bán online bởi thực phẩm này có thể ăn được lâu dài, hương vị ngon nhưng nếu làm lại rất mất công. Bạn vẫn có thể mua giò chả bên ngoài nhưng sẽ không đảm bảo vệ sinh.

Khi bán giò chả online số lượng lớn, tủ đông sẽ không thể chứa hết số lượng sản phẩm. Hãy suy nghĩ đến việc lắp đặt một kho lạnh tại nhà với diện tích nhỏ thôi. Giò chả sẽ được bảo quản sạch sẽ, thơm ngon. Bên cạnh đó, chúng ta tận dụng để nhiều thực phẩm khác cùng với giò chả.

Xưởng sản xuất giò chả

Hiện nay tại Việt Nam có từ 2 – 3 làng nghề còn duy trì công việc làm giò chả, xay giò chả truyền thống. Và để bảo quản, tất nhiên phải có những kho lạnh chuyên dụng rồi. Sản xuất giò chả số lượng lớn tốn rất nhiều thời gian và bạn sẽ không theo dõi hết trạng thái của từng chiếc giò.

Đừng lo, kho lạnh sẽ làm hết những điều này. Trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng, giò chả sẽ vừa chín và thơm ngon. Ngoài ra, bảo quản giò chả trong kho lạnh tốt hơn rất nhiều khi để giò trong ngăn đông và đóng đá. Các dưỡng chất sẽ vẫn còn và hạn chế sự hình thành của vi khuẩn.

Công ty chuyên xuất khẩu giò chả

Mô hình cuối cùng nên lắp đặt kho lạnh để bảo quản chính là công ty chuyên xuất khẩu giò chả. Giò chả được xuất đi khắp nơi trên thế giới bởi vậy, phải có một và nhiều nhà kho chuyên dụng để lưu trữ và bảo quản chúng.

Các kho lạnh này thường có quy mô và diện tích lớn hơn. Hệ thống quạt gió cũng mạnh hơn và được theo dõi, bảo quản một cách chuyên nghiệp. Kho lạnh cũng giúp quá trình lấy hàng, chuyển hàng nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi di chuyển lên container, giò chả vẫn tiếp tục bảo quản lạnh để giữ được hương vị chuẩn nhất.

Kho lạnh Bách Khoa – lưu giữ giá trị, tôn vinh ẩm thực quê hương

Giò chả là món ăn đặc sắc của dân tộc Việt Nam và được lan tỏa khắp nơi trên thế giới. Sẽ thật buồn nếu trong quá trình bảo quản xảy ra sự sai sót làm lệch lạc giá trị của món ăn này.

Đến với kho lạnh Bách Khoa – đơn vị chuyên thi công, xây dựng và lắp đặt kho lạnh uy tín trên thị trường hiện nay. Bách Khoa ghi điểm với người tiêu dùng bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng kho lạnh tốt, thực phẩm giữ được vị tươi ngon cùng thời hạn sử dụng lâu nhất.

Bách Khoa nhận thi công các loại kho lạnh với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ bán hàng online đến công ty xuất nhập khẩu. Với mỗi đối tượng, chúng tôi có cách thức thực hiện phù hợp, tiết kiệm, đạt hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn Bách Khoa – chọn niềm tin, sự thành công và chuyên nghiệp. Trên đây là những thông tin về các mô hình kinh doanh phù hợp để lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KỸ THUẬT LẠNH BÁCH KHOA

  • Địa chỉ: 787/8, Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0936.500.501
  • Email: kholanhbk@gmail.com
  • Website: www.kholanhbk.com – www.congtybachkhoa.com

 

Back To Top